มารู้จักเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Plotter) ให้มากขึ้น

  • September 28, 2020

News Description

 

มารู้จักกับประสิทธิภาพและลักษณะของงานพิมพ์
ที่เหมาะกับเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Plotter) ให้มากขึ้น ก่อนตัดสินใจซื้อกัน

 

Plotter หรือเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง เหมาะสำหรับการเขียนแบบเทคนิค CAD พิมพ์เขียว โครงการ แบนเนอร์ การออกแบบสถาปัตยกรรม ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ ภาพแผนที่ (GIS) สถาปัตยกรรมวิศวกรรม การก่อสร้าง (AEC) งานออกแบบโปสเตอร์ และงานภาพถ่าย ภาพวาดที่มีความซับซ้อนของภาพ ต้องการความละเอียดในการพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง

 

ประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Plotter)

ถึงจะพิมพ์งานบนกระดาษขนาดใหญ่ A0-A3 แต่ก็ยังคงให้คุณภาพความละเอียดที่ยอดเยี่ยมแถมยังสามารถพิมพ์วัสดุที่แตกต่างกันได้ รวมถึงมีความรวดเร็วและความแม่นยำในการทำงานสูงเพราะ มีหน่วยวัดความเร็วเป็น นิ้ว/วินาที (Inches Per Second : IPS)

แต่ด้วยความสามารถที่พิมพ์งานบนกระดาษขนาดใหญ่ในขนาด A3 – A0 พร้อมมีระบบใบมีดตัดกระดาษในตัว ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางมากกว่าเครื่องพิมพ์ปกติ ไม่สามารถวางตั้งบนโต๊ะหรือจัดวางเข้ามุมเล็ก ๆ ได้ รวมถึงมีราคาที่ค่อนข้างสูง หากเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์ประเภทอื่นในท้องตลาด แต่ไม่นับรวมถึงคุณภาพงานพิมพ์ที่ได้จากเครื่อง plotter ที่โดดเด่นเรื่องความคมชัดและให้สีสันสดใสสมกับราคาเช่นกัน

 

 

 

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ditto (Thailand)

📞 02-517-5555

https://dittothailand.com/contact-us/

Line ID: @dittothailand

Line edoc


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว | นโยบายการกำกับดูแลกิจการ | Privacy Notice และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save